Chủ nhật, 29/11/2020

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba, 14/04/2020

Ngày 13/4, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và vùng ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân.

Theo đó, các thành viên Liên minh HTX tỉnh đã ủng hộ tiền mặt và hiện vật là các nhu yếu phẩm gồm: khẩu trang, nước sát khuẩn, chè, thực phẩm đóng hộp… trị giá 80 triệu đồng; Đại đức Thích Thanh Duy, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Yên Khánh cùng các phật tử chùa Thiên Hựu, Chùa Hương Thượng ủng hộ 10 triệu đồng. 

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đỗ Việt Anh trân trọng cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp của các các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong tỉnh.

Đồng chí chia sẻ: Trong thời điểm này, mặc dù nhiều doanh nghiệp, HTX, hộ gia đình sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng đã có những hành động thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẻ, đồng hành cùng các cấp, các ngành trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Đến nay, MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận trên 5,18 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều hiện vật ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí khẳng định sự ủng hộ, đồng hành của toàn xã hội chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho những người trên tuyến đầu chống dịch và những người trong các khu vực cách ly cần sự giúp đỡ của cả cộng đồng.

Đồng thời cam kết mọi sự đóng góp, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân sẽ được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận, quản lý, chuyển đến đúng đối tượng theo đúng tinh thần chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi đại dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh cũng như cả nước.

Khải Hoàn- Đức Lam

Nguồn: http://baoninhbinh.org.vn

Bài viết khác