Thứ hai, 30/11/2020

“Tự hào Việt Nam”

Thứ sáu, 24/04/2020

Với sự bảo trợ của Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng (Bộ Y tế), video âm nhạc “Tự hào Việt Nam” do nhóm đạo diễn Mai Thanh Tùng, Tạ Huy Cường, Vũ Minh Ly sản xuất với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ ra mắt vào ngày 24/4.

Sản phẩm âm nhạc này góp phần đồng hành và cổ vũ tinh thần của các bác sỹ, chiến sỹ và hàng triệu người dân Việt Nam trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Nhóm đạo diễn Mai Thanh Tùng, Tạ Huy Cường, Vũ Minh Ly sản xuất video âm nhạc cổ động “Tự hào Việt Nam” qua ca khúc mới cùng tên của Nhạc sỹ Nguyễn Xuân Trí.

“Tự hào Việt Nam” chính thức được phát sóng ngày 24/4/2020 trên các kênh truyền hình, cơ quan báo chí và phương tiện truyền thông trên toàn quốc; đồng thời phát sóng trên kênh YouTube “Tự hào Việt Nam” và Fanpage “Tự hào Việt Nam” vào 20 giờ ngày 24/4/2020.

 tự hào việt nam - chương trình ca nhạc

 Các ca sĩ tham gia trong Video âm nhạc “Tự hào Việt Nam”  (Ảnh: BTC)

Ca khúc "Tự hào Việt Nam" có giai điệu trẻ trung, vui tươi, ngợi ca tinh thần đoàn kết, quyết chiến, quyết thắng, sự đồng lòng của người Việt Nam trong cuộc chiến chống lại "kẻ thù vô hình" COVID-19.

Video ca khúc "Tự hào Việt Nam" được thực hiện trong khoảng thời gian hơn một tháng với sự tham gia của 200 nghệ sĩ, bác sĩ và chiến sĩ tại 5 địa điểm: Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Thái Lan và đặc biệt là quần đảo Trường Sa.

Đạo diễn Mai Thanh Tùng cho biết, ê-kíp thực hiện đã kịp thực hiện những khung hình tập thể quan trọng nhất vào thời điểm trước ngày 1/4 - ngày thực hiện giãn cách xã hội trên toàn quốc. Theo đó, nhiều hình ảnh rất đẹp và quan trọng đã được quay từ đất liền cho tới Trường Sa. Sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể nhân dân Việt Nam chính là thông điệp ý nghĩa mà ê-kíp sản xuất muốn gửi gắm qua video âm nhạc “Tự hào Việt Nam”./.

H.Thảo

Nguồn: dangcongsan.vn

Bài viết khác